Giáo trình luật hợp đồng thương mại Quốc tế - Nguyễn, Văn Luyện (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung tài liệu được chia làm 2 phần: Phần 1/ Những vấn đề chung của hợp đồng thương mại quốc tế (từ chương 1 đến chương 5). Đề cập đến vấn đề chung của hợp đồng thương mại quốc tế như: khái niệm, ký kết, thực hiện, giải quyết tranh chấp... Phần 2/ Các hợp đồng thương mại quốc tế thông dụng (từ chương 6 đến chương 10). So sánh các quy định của pháp luật của các nước khác nhau về một hợp đồng được sử dụng phổ biến trong thương mại quốc tế.