(untitled) - Nguyễn, Như Khanh (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm các chương sau: Khái niệm chung, cơ sở phân tử, truyền tín hiệu trong sinh học phát triển thực vật; kiểm tra quá trình phát triển của thực vật; chu trình sống của tế bào trong phát triển thực vật; chu trình phát triển của giới thực vật; sinh sản của thực vật; các trạng thái phát triển của thực vật; sự phát triển của cơ quan sinh dưỡng; điều tiết ra hoa.
Keywords: Botany,Thực vật