Hệ thống bài tập và bài giải kế toán quản trị - Huỳnh, Lợi (Thống kê, 2007)
Kế toán quản trị là phân hệ thuộc hệ thống thông tin kế toán có vị trí và tác dụng rất quan trọng trong công tác quản lý, điều hành các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là các tổ chức doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động đa lĩnh vực trong phạm vi rộng.