Giáo trình cảm biến công nghiệp - Hoàng, Minh Công (Xây dựng, 2007)
Nội dung giới thiệu kiến thức cơ bản về cảm biến, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các đặc trưng cơ bản và sơ đồ mạch đo của những cảm biến được sử dụng phổ biến trong công nghiệp cũng như trong thí nghiệm, nghiên cứu và được sắp xếp theo công dụng của cán bộ cảm biến.