(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2007)
Sách được biên soạn theo đề cương môn học cầu bê tông cốt thép dành cho chuyên ngành đào tạo kỹ sư cầu - hầm. Sách gồm 2 phần: phần 1 liên quan đến các kết cấu nhịp hệ đầm giản đơn, phần 2 liên quan đến các kết cấu nhịp hệ phức tạp.
Keywords: Cầu,Bridges; Công trình dân dụng,Civil engineering