(untitled) - Bộ y tế (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: Nhập môn; sao chép ADN; các loại ARN; sự phiên mã và mã di truyền; sinh tổng hợp protein; điều hòa hoạt động gen; bộ gen tế bào nhân thật; đột biến gen-các phương pháp phân tích ADN.
Keywords: Molecular biology,Sinh học phân tử