Từ ý đến hình trong thiết kế cảnh quan - Reid, Grant W. (Văn hóa Thông tin, 2007)
Quyển sách này mang lại một cách tiếp cận thiết kế cảnh quan, phần lớn mang tính cấu trúc và logic. Sự kết hợp giữa hình học và tự nhiên là nền tảng của kiến trúc và trở thành phương pháp tư duy về hình thức.