(untitled) - Nguyễn, Nhật Lệ (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách trình bày về các chuyển động của vật rắn, hệ lực phẳng, hệ lực không gian, các định lý động lực học, phương trình vi phân chuyển động của vật rắn và cơ hệ và những hướng dẫn và bài tập.
Keywords: Mechanics,Cơ học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập, vv...