(untitled) - Nguyễn, Thế Phùng (Hà Nội, 2007)
Nội dung cuốn sách cung cấp một số vấn đề cơ bản của lý thuyết từ biến di truyền và sử dụng lý thuyết này trong việc mô tả từ biến của đá cứng, nửa cứng và bê tông, trong tính toán công trình - cụ thể là võ hầm thuỷ lợi có áp, có xét từ biến của vật liệu vỏ và nền bao quanh.
Keywords: Thủy công,Irrigation,Tưới tiêu,Hydraulic engineering