(untitled) - Lê, Danh Liên (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm có tĩnh học chất lỏng; cở sở động học môi trường liên tục; động lực học chất lỏng; chuyển động một chiều của chất lỏng không nén được; chuyển động một chiều của chất khí; tính toán thuỷ lực đường ống; lực tác dụng lên vật ngập trong chất lỏng chuyển động; cơ sở lý thuyết thứ nguyên, tương tự.
Keywords: Fluid mechanics,Cơ học chất lõng