Giáo trình cơ học : - Bạch, Thành Công (Giáo dục, 2008)
Nội dung sách gồm các chương sau: Động học chất điểm; động lực học chất điểm, công và năng lượng; hệ chất điểm; vật rắn; bài toán hai hạt và ứng dụng; dao động; đại cương về sóng; thuyết tương đối hẹp; cơ học chất lưu.