(untitled) - Nguyễn, Phụ Hy (Hà Nội, 2007)
Nội dung cuốn sách bao gồm 4 chương: Chương 1: Không gian metric; Chương 2: Không gian định chuẩn; Chương 3: Không gian Hilbert; Chương 4: Phổ của toán tử tuyến tính bị chặn.
Keywords: Functional analysis,Giải tích hàm