Xử lý nước thải : - Hoàng, Huệ (Xây dựng, 2005)
Tài liệu gồm 8 chương: Chương 1/ Những vấn đề chung về xử lý nước thải. Chương 2/ Công trình xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học. Chương 3/ Công trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học. Chương 4/ Xử lý và sử dụng cặn nước thải. Chương 5/ Khử trùng nước thải và xả nước thải đã xử lý vào nguồn. Chương 6/ Sơ đồ chung của trạm xử lý nước thải. Chương 8/ Thu thập tài liệu và cơ sở để thiết kế hệ thống nước thải.