(untitled) - Trần, Định Tường (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách bàn về cấu tạo và các đặc tính chi tiết và hệ chi tiết quang học. Nguyên lý cấu tạo phương pháp tính thiết kế một số dụng cụ quang thông dụng, các thiết bị đo lường, giao thoa ánh sáng, nhiễu xạ ánh sáng, phân cực ánh sáng, màng mỏng quang học, quang sợi.
Keywords: Optics,Quang học