(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2006)
Nội dung chủ yếu của cuốn sách bao gồm các công nghệ phục vụ thi công hai phần quan trọng của công trình là nền móng và kết cấu nhịp. Ngoài ra cũng có một số công nghệ đề cập đến hạng mục thi công riêng biệt như: thử cẩu, vận chuyển dầm, lặn hình...
Keywords: bridges - design and construction