(untitled) - Lê, Văn Khoa (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về các vấn đề chung về khoa học môi trường; các thành phần cơ bản của môi trường; hệ sinh thái và sự vận dụng các nguyên lý sinh thái học vào môi trường; các kiểu hệ sinh thái chính; vấn đề tài nguyên thiên nhiên; vấn đề dân số và môi trường, tác động của con người đối với môi trường; ô nhiễm môi trường ; vấn đề lương thực và nạn đói trên thế giới; phát triển bền vững và bảo vệ môi trường; giáo dục môi trường .....
Keywords: Agriculture,Environmental science,Sinh thái môi trường; Environmental aspetcs