20 chủng loại xi măng và công nghệ sản xuất - Hoàng, Văn Phong (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách giới thiệu đặc điểm về chất lượng, tiêu chuẩn và phương pháp đánh giá cũng như phạm vi sử dụng của mỗi loại xi măng. Là một nguồn tài liệu tham khảo cần thiết cho những kỹ sư trẻ tuổi và sinh viên năm cuối trong việc làm quen và lựa chọn các chủng loại xi măng phù hợp để thiết kế và giám sát thi công các công trình xây dựng khác nhau.