(untitled) - Ngô, Hồng Quang (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm 7 chương: Giới thiệu chung về cung cấp điện; Các loại lưới cung cấp điện; tính toán phụ tải điện; tính toán tổn thất điện áp, tổn thất công suất, tổn thất điện năng; trạm điện; lựa chọn các thiết bị điện trong lưới cung cấp điện; nâng cao hệ số công suất; tính toán chiếu sáng.
Keywords: Electric engineering,Electric power distribution,Electric lines,Phân phối điện năng,Lưới điện,Kỹ thuật điện