(untitled) - Trần, Thế San (Hà Nội, 2008)
Nội dung trình bày cách cảm nhận, dò tìm và giám sát âm thanh, ánh sáng, nhiệt, khí, dao động, từ tính, điệnt ính, vô tuyến và bức xạ.
Keywords: Electric circuits,Electric engineering,Kỹ thuật điện,Mạch điện