Thiết kế công trình hầm giao thông - Nguyễn, Thế Phùng (Giao thông vận tải, 2007)
Sách gồm 2 phần: Phần 1 thiết kế hầm đường sắt và hầm đường ôtô, phần 2 một số nguyên tắc thiết kế hệ thống xe điện ngầm nhằm đáp ứng một phần về giáo trình đào tạo các ngành cầu, hầm giao thông, công trình mỏ, xây dựng thuỷ lợi...và cũng là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư thiết kế, thi công trong các lĩnh vực có liên quan.