(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách phân tích 16 yếu tố quyết định thành bại, là sự kết hợp kinh nghiệm trong ngoài nước với một lượng kiến thức rộng lơn, giúp độc giả quan điểm mới mẻ, có tình có lý tìm ra nguyên nhân dẫn đến thành công hay căn nguyên của thất bại, điều này ở trong tầm tay của mọi người.
Keywords: Success in business,Thành công trong kinh doanh