(untitled) - Nguyễn, Uyên (Hà Nội, 2007)
Sách gồm có 3 phần cung cấp các kiến thức địa chất cần thiết cho kỹ sư xây dựng cũng như cũng như các kiến thức cơ bản để học tiếp các môn học cơ học đất, cơ học đá, kỹ thuật nền móng...
Keywords: Geology,Soil mechanics,Địa chất học; Engineering geology