CEO toàn diện = - Thomas, Mark (Trẻ, 2008)
Nội dung sách là mô hình hoạt động hiệu quả cao đi từ một giải thích rõ ràng và sâu sắc về những tác nhân giúp tạo ra và duy trì mô hình kinh doanh hiệu quả đến một mô hình phân tích vai trò của CEO.