Thay đổi để thành công = - Maltz, Maxwell (Nhà xuất bản Đà Nẳng, 2007)
Nội dung sách bàn về khám phá cơ chế thành công bên trong bạn, cải thiện nhận thức bản thân và thay đổi để có cuộc sống tốt hơn, học cách vận dụng sưc mạnh lý trí, học cách biến một nguy cơ khủng hoảng thành cơ hội sáng tạo.