Tỷ phú Nguyễn Tấn Đời "Vua" cao ốc và ngân hàng Miền Nam 1954 - 1975 - Lý, Nhân (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Cuốn sách kể lại cuộc đời và sự nghiệp của tỷ phú Nguyễn Tấn Đời từ một người nghèo khó trở thành một đại gia trong buôn bán bất động sản và ngân hàng của Miền Nam Việt Nam trước năm 1975.