(untitled) - Lý, Nhân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Cuốn sách kể lại cuộc đời và sự nghiệp của tỷ phú Nguyễn Tấn Đời từ một người nghèo khó trở thành một đại gia trong buôn bán bất động sản và ngân hàng của Miền Nam Việt Nam trước năm 1975.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese fiction