Giao tiếp đồ họa kỹ thuật xây dựng - Đăng, Văn Cứ (Giáo dục, 2005)
Sách cung cấp cho các kỹ sư, kiến trúc sư một nền tảng kiến thức cơ bản về việc thành lập bản vẽ kỹ thuật truyền thống cũng như các kiến thức về giao tiếp đồ họa hiện đại giúp ích cho hoạt động thiết kế, chế tạo bằng máy tính điện tử