(untitled) - Đăng, Văn Cứ (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp cho các kỹ sư, kiến trúc sư một nền tảng kiến thức cơ bản về việc thành lập bản vẽ kỹ thuật truyền thống cũng như các kiến thức về giao tiếp đồ họa hiện đại giúp ích cho hoạt động thiết kế, chế tạo bằng máy tính điện tử
Keywords: Computer graphics,Vẽ kỹ thuật; Technical graphics,Đồ họa kỹ thuật