(untitled) - Tổng cục Thống kê (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách nghiên cứu số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế xã hội của đất nước. Và số liệu thống kê chủ yếu của các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Keywords: Yearbooks,Vietnam,Số liệu thống kê,Niên giám; Statistics