Phụ gia và hóa chất dùng cho bêtông - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu một số kiến thức cơ bản về các loại phụ gia dùng để cải thiện các tính chất bêtông và vữa xây dựng. Một số loại hoá chất thuờng dùng trong công nghiệp xây dựng cũng đuợc trình bày. Sách gồm 12 chương, mỗi chương nói về một loại phụ gia được cung cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay.