Những nguyên tắc nền tảng trong kinh doanh chứng khoán : - Boik, John (Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách gồm các phương pháp kinh doanh chứng khoán của các bậc thầy; những đại gia đa thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán như thế nào?