(untitled) - Phạm, Văn Dược (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm các dạng bài tập là bài tập trắc nghiệm, gồm các câu hỏi, tình huống. Các bài giải mẫu chi tiết đặc trưng cho từng chương.
Keywords: Managerial accounting,Kế toán quản trị