(untitled) - Võ, Văn Nhị (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách trình bày khá toàn diện các nội dung kinh kế toán ở các loại hình doanh nghiệp khác nhau và còn một số trình bày một số văn bản pháp lý liên quan đến chế độ kế toán, cần thiết cho những người đang học cũng như đang làm kế toán.
Keywords: Finance,Kê toán,Tài chính,Accounting; Management,Quản lý