(untitled) - Nguyễn, Đình Hiện (Hà Nội, 2008)
Sách cung cấp kiến thức về các công tác thi công xây lắp như công tác đất, công tác chuẩn bị và công tác phụ ở công trương, công tác đào đất, công tác đắp đất, cong tác đóng cọc, thi công bê tông và bê tông cốt thép, thi công lắp ghép...
Keywords: Building,Xây dựng; Civil engineering