(untitled) - Mai, Xuân Kỳ (Hà Nội, 2006)
Tài liệu trình bày các nhóm kiến thức cơ bản về nghiên cứu, tính toán, thiết kế triển khai và kỹ thuật vận hành các thiết bị phản ứng trong công nghiệp hoá học
Keywords: Công nghệ hóa học,Chemical engineering; Thiết bị và cung cấp,Equipment and supplies