(untitled) - Levinson, Jay Conrad (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách là bàn về các chiến lược tiếp thị, cách tư duy marketing du kích, nghiên cứu thị trường , lên kế hoạch cạnh tranh chiến lược, kế hoạch quảng cáo và kế hoạch truyền thông, cách marketing trực tiếp, cách mở rộng thị trường marketing.
Keywords: Advertising,Tiếp thị,Quảng cáo,Marketing