Cơ học kết cấu - Lê, Trung Cương (Xây dựng, 2006)
Sách gồm 5 chương: Cấu tạo hệ phẳng, tính toán hệ tĩnh điện, chuyển vị hệ thanh, tính toán hệ siêu tĩnh bằng phương pháp lực, tính toán hệ siêu tĩnh bằng phương pháp chuyển vị và hỗn hợp với nhiều minh hoạ cho nội dung, dạng thức phong phú dễ hiểu.