Khởi thuật : - Kawasaki, Guy (Tri thức, 2007)
Nội dung sách trình bày các kỹ năng như khởi sự doanh nghiệp, định vị thị trường, thuyết phục khách hàng, hoạch định kế hoạch kinh doanh, tạo dựng mạng lưới, huy động vốn, khuyếch trương thương hiệu và thanh thế.