(untitled) - Little, Steven S. (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách đưa ra những giải pháp có tính thực tiễn cao với những bài kiểm tra tính cách doanh nhân, những chiến lược và chiến thuật nhằm đạt được và duy trì các lợi thế cạnh tranh này.
Keywords: Doanh nghiệp nhỏ,Small business,Industrial management,Quản trị kinh doanh