Giải tích toán học - Đậu, Thế Cấp (Giáo dục, 2007)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản của giải tích toán học một cách có hệ thống và điều quan trọng là các kiến thức này được gói trọn những kiến thức cần thiết rất tiện dụng cho sinh viên học giải tích toán học.