(untitled) - Thái, Doãn Tĩnh (Hà Nội, 2008)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và hiện đại về liên kết hóa học, các hiệu ứng cấu trúc, hóa học lập thể, nhất là các cơ chế phản ứng cụ thể trong các lọai phản ứng cơ bản của hóa học hữu cơ như phản ứng thế gốc, electrophin và nucleophin; phản ứng cộng gốc electrophin và nucleophin; phản ứng tách; phản ứng chuyển vị; phản ứng nhiệt và quan hóa; phản ứng oxy hóa khử
Keywords: Chemistry, organic,Hóa hữu cơ