(untitled) - Nguyễn, Nhụy (Hà Nội, 2007)
Sách gồm những khái niệm toán học cơ bản, định nghĩa và các bài tập từ dễ đến khó giúp bạn đọc có cách nhìn toàn diện và sâu sắc hơn.
Tôpô đại cương
Keywords: Mathematics,Toán học; Topology,Tôpô