Hẹn gặp trên đỉnh cao = - Ziglar, zig (Nhà xuất bản Đà Nẳng, 2007)
Nội dung là một pho triết lý, song có rất ít lý thuyết. Các ý tưởng và phương pháp được rút ra từ một cuộ đời. Đây là con đường thực tiễn duy nhất để trưởng thành.