(untitled) - Ziglar, zig (Đà Nẳng, 2007)
Nội dung là một pho triết lý, song có rất ít lý thuyết. Các ý tưởng và phương pháp được rút ra từ một cuộ đời. Đây là con đường thực tiễn duy nhất để trưởng thành.
Keywords: Conduct of life,Psychology,applied,Đạo đức sống,Tâm lý học ứng dụng