(untitled) - Trần, Vũ Liệu (Hà Nội, 2007)
Nội dung trình bày các kiến thức cơ bản về các tính chất của bụi, những nguyên lý lọc cơ bản và giới thiệu một cách có hệ thống các loại thiết bị lọc bụi đang sử dụng hiện nay.
Keywords: Ô nhiễm không khí,Environmental engineering,Kỹ thuật môi trường,Environmental protection,Biện pháp bảo vệ môi trường,Air pollution