10 ngày quản trị kinh doanh : - Silbiger, Steven (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2007)
Nội dung sách gồm những kiến thức bổ ích đưa ra trong 32 tình huống cụ thể, những kỹ năng phục vụ cho việc học và những chú ý cần thiết.