Học tập đỉnh cao : - Gross, Ronald (Lao động, 2007)
Nội dung sách bàn về phương pháp học tập đỉnh cao là công cụ cho những tiến bộ trong cuộc sống, nâng cao chất lượng học tập thông qua việc tìm kiếm thông tin trên mạng đạt được các chứng nhận, bằng cấp trực tuyến và sử dụng máy tính để trao đổi với bạn bè cùng chí hướng trên toàn thê giới.