Sự khó khăn của nhà cải cách - Christensen, Clayton M. (Đà Nẳng, 2008)
Nội dung sách bàn về sự thất bại của các công ty đầu ngành khi các công ty này đối mặt với những loại thị trường và sự thay đổi công nghệ nào đó, những công tay mà các nhà quản trị thán phục và cố gắng tranh đua, những công ty nổi tiếng về khả năng cải cách và điều hành.