Ma sát học : - Nguyễn, Anh Tuấn (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung tài liệu gồm 4 chương: Chương 1/ Chất lượng bề mặt và tiếp xúc của bề mặt ma sát. Chương 2/ Ma sát ngoài. Chương 3/ Mòn vật liệu. Chương 3/ Mòn vật liệu. Chương 4/ Tính mòn lớp ma sát.