(untitled) - Nguyễn, Anh Tuấn (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu gồm 4 chương: Chương 1/ Chất lượng bề mặt và tiếp xúc của bề mặt ma sát. Chương 2/ Ma sát ngoài. Chương 3/ Mòn vật liệu. Chương 3/ Mòn vật liệu. Chương 4/ Tính mòn lớp ma sát.
Keywords: Rubbing,Ma sát